• VĨNH THẠNH ĐỐI THOẠI VỚI CÁC HỘ DÂN CÓ ĐẤT BỊ ẢNH HƯỞNG TUYẾN ĐƯỜNG DẪN VÀO KHU CÔNG NGHIỆP

Ngày 5/7, Đồng chí Trần Xuân Phương, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh cùng các ngành chức năng có buổi đối thoại với các hộ gia đình và cá nhân bị ảnh hưởng của Dự án Đường nối từ đường dẫn vào cầu Vàm Cống vào khu công nghiệp VISIP Vĩnh Thạnh (tuyến đường dẫn số 2).

• HỘI NGHỊ BAN CHẤP HÀNH ĐẢNG BỘ HUYỆN (MỞ RỘNG) SƠ KẾT THỰC HIỆN NHIỆM VỤ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Ngày 4/7/2023, Huyện ủy Vĩnh Thạnh Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng) sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, đề ra chương trình công tác 6 tháng cuối năm 2023

• Gắn biển công trình chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Vĩnh Thạnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028

Ngày 27.6, tại ấp Vĩnh Hưng, xã Vĩnh Bình, huyện Vĩnh Thạnh, TP Cần Thơ diễn ra buổi lễ khánh thành và gắn biển công trình “Tuyến đường giao thông nông thôn an toàn” chào mừng Đại hội Công đoàn huyện Vĩnh Thạnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023-2028, tiến tới Đại hội Công đoàn TP Cần Thơ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2028.

• ĐẢNG ỦY QUÂN SỰ HUYỆN VĨNH THẠNH SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ

Ngày 29/5/2023, Đảng ủy Quân sự (QS) huyện Vĩnh Thạnh tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đảng bộ QS huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025.

• CHỦ TỊCH UBND TP KIỂM TRA TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP

Chiều 4-5, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trần Việt Trường cùng các sở, ban, ngành hữu quan thành phố đến khảo sát tiến độ thi công dự án Khu công nghiệp Vĩnh Thạnh (giai đoạn 1) và công tác chuẩn bị mặt bằng phục vụ lễ khởi công dự án.

• Vĩnh Thạnh công bố đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp Vĩnh Thạnh (giai đoạn 1)

Sáng ngày 5/5, Công ty CP VSIP Cần Thơ tổ chức Hội nghị công bố Đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp Vĩnh Thạnh (giai đoạn 1) vừa được UBND thành phố phê duyệt. Đến dự có đồng chí Trần Xuân Phương, UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh

• VĨNH THẠNH KHỞI CÔNG XÂY DỰNG 100 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Ngày 18-4, tại xã Vĩnh Trinh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố Cần Thơ - Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố, phối hợp huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Lễ Khởi công xây dựng 100 căn nhà đại đoàn kết (đợt 1 năm 2023) cho người nghèo trên địa bàn thành phố

• Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Vĩnh Thạnh triển khai dịch vụ Ngân hàng điện tử (Mobile Banking) đến khách hàng hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng chính sách khác

Ngày 21/06/2022 Tổng Giám đốc NHCSXH Việt Nam ban hành Quyết định số 4721/QĐ-NHCS về việc ban hành Quy định tạm thời cung cấp và sử dụng dịch vụ Mobile Banking của NHCSXH. Theo đó Phòng giao dịch NHCSXH huyện Vĩnh Thạnh bước đầu đã triển khai dịch vụ đến toàn thể cán bộ trong đơn vị và khách hàng thường xuyên giao dịch. Trong thời gian tới, ngân hàng sẽ triển khai dịch vụ rộng rãi đến toàn thể khách hàng cụ thể như sau:

• TỌA ĐÀM CHIA SẺ KINH NGHIỆM VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Chiều ngày 10/4, Đ/c Châu Việt Tha, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ Thành phố chủ trì Hội nghị Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm về công tác cải cách hành chính năm 2023 tại cụm 1 gồm: huyện Vĩnh Thạnh, quận Thốt Nốt và huyện Cờ Đỏ. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Sở, ngành thành phố; lãnh đạo UBND, Phòng, Ban chuyên môn các quận, huyệnhòng, Ban chuyên môn các quận, huyện.

Quang cảnh Hội nghị

• Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh khảo sát thực địa vị trí Quy hoạch các Trung tâm Văn hóa xã.

Chiều ngày 7/4, Đ/c Đoàn Quốc Sử, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh đến khảo sát thực địa các vị trí dự kiến Quy hoạch các Trung tâm Văn hóa Thể thao các xã: Thạnh Tiến, Thạnh Quới và Thạnh Mỹ.

Trang đầu 12345678910 Trang cuối