• CHƯƠNG TRÌNH CHO VAY HỌC SINH SINH VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN TẠI NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI
  • Hội nghị sơ kết công tác bảo hiểm y tế 07 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ đến cuối năm 2023

Chiều ngày 03 tháng 8 năm 2023 tại phòng họp số 3, Văn phòng Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân huyện Vĩnh Thạnh, ông Cao Văn Ngoan, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị sơ kết công tác Bảo hiểm y tế 07 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ đến cuối năm 2023 trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh.

• VĨNH THẠNH SƠ KẾT CÔNG TÁC DÂN VẬN, QUY CHẾ DÂN CHỦ

Ngày 02-8-2023, Huyện ủy Vĩnh Thạnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác dân vận, quy chế dân chủ những tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ những tháng cuối năm 2023.

• HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO CỦA ĐẢNG

Ngày 31-7-2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Vĩnh Thạnh tổ chức Họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống công tác Tuyên giáo của Đảng (01/8/1930 - 01/8/2023).

• TỔNG KẾT 20 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ SỐ 06-CT/TW CỦA BAN BÍ THƯ

Ngày 28-7-2023, Huyện ủy Vĩnh Thạnh tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm thực hiện Chỉ thị số 06-CT/TW ngày 22-01-2022 của Ban Bí thư (khóa IX) “Về củng cố và hoàn thiện mạng lưới y tế cơ sơ”.

• VĨNH THẠNH SƠ KẾT CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023

Ngày 28/07/2023 UBND huyện Vĩnh Thạnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Ông Đoàn Quốc Sử, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh chủ trì hội nghị.

• VĨNH THẠNH SƠ KẾT CÔNG TÁC TỔ CHỨC – KIỂM TRA

Ngày 26-7-2023, Huyện ủy Vĩnh Thạnh tổ chức hội nghị sơ kết công tác tô chức xây dựng Đảng và kiểm tra, giám sát của Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm

• họp Ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm

Ngày 24-7-2023, đồng chí Trần Văn Tám, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Thạnh chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo các dự án trọng điểm trên địa bàn huyên.

• VĨNH THẠNH TỔ CHỨC HỘI THẢO KHOA HỌC

Ngày 19-7-2023, Huyện ủy Vĩnh Thạnh tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề; Nêu cao trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên thực hiện nhiệm vụ chính trị trong giai đoạn hiện nay.

• Ðại lễ kỷ niệm 84 năm Ngày Khai đạo Phật giáo Hòa Hảo

Ngày 5-7-2023, tại Vĩnh Khánh Tự (xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh), Ban Ðại diện Phật giáo Hòa Hảo (PGHH) TP Cần Thơ phối hợp Ban Trị sự PGHH xã Vĩnh Trinh tổ chức Ðại lễ kỷ niệm 84 năm Ngày Khai đạo PGHH.