• VĨNH THẠNH TỔNG KẾT CÔNG TÁC DÂN VẬN NĂM 2022

Ngày 6/01/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Thạnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác Dân vận và quy chế dân chủ năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Thạnh.

• VĨNH THẠNH XÉT DUYỆT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ LẦN 2

Ngày 5/01/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Vĩnh Thạnh tổ chức cuộc họp xét duyệt nghĩa vụ quân sự lần 2 năm 2023. Đồng chí Đoàn Quốc Sử, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV quân sự huyện Vĩnh Thạnh chủ trì cuộc họp.

• HUYỆN ỦY VĨNH THẠNH TỔNG KẾT NGHỊ QUYẾT NĂM 2022

Ngày 15/12/2022, Huyện ủy Vĩnh Thạnh tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng) tổng kết thực hiện Nghị quyết nhiệm vụ năm 2022, đề ra Nghị quyết nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo.

• SƠ KẾT CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG THAM NHŨNG

Ngày 11/11/2022 huyện Vĩnh Thạnh tổ chức sơ kết công tác phòng, chống tham nhũng năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023. Đồng chỉ Đoàn Quốc Sử, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

• NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC Ở KHU DÂN CƯ ẤP BỜ BAO, XÃ THẠNH TIẾN NĂM 2022

Sáng ngày 03/11/2022, Ban vận động khu dân cư ấp Bờ Bao long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư năm 2022, nhân kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022).

• HUYỆN ỦY VĨNH THẠNH SƠ KẾT 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

Ngày 04/10/2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Thạnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng) sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2022 và đề ra chương trình công tác quý IV năm 2022. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Thành ủy Cần Thơ.

• VĨNH THẠNH XÉT DUYỆT NGHĨA VỤ QUÂN SỰ LẦN 1

Ngày 27/9, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Vĩnh Thạnh tổ chức cuộc họp xét duyệt nghĩa vụ quân sự lần 1 năm 2023. Ông Đoàn Quốc Sử, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐNV Quân sự huyện chủ trì cuộc họp.

• VĨNH THẠNH TẬP HUẤN TIỂU ĐOÀN BỘ BINH

Ngày 30/9, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Vĩnh Thạnh tổ chức khai mạc khóa tập huấn cán bộ Khung B, đơn vị dự bị động viên thuộc Tiểu đoàn bộ binh năm 2022. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Đoàn Quốc Sử, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh.

• VĨNH THẠNH RA MẮT MÔ HÌNH TỔ LIÊN GIA AN TOÀN PHÒNG CHÁY VÀ CHỮA CHÁY

Ngày 13/9, UBND xã Thạnh Quới phối hợp với Công an huyện Vĩnh Thạnh tổ chức ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” tại ấp Qui Lân 5. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Thạnh, đồng chí Đoàn Quốc Sử,. Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

• TẤM GƯƠNG SÁNG TRONG PHONG TRÀO VẬN ĐỘNG QUẦN CHÚNG!!!