• Vĩnh Thạnh công bố đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp Vĩnh Thạnh (giai đoạn 1)

Sáng ngày 5/5, Công ty CP VSIP Cần Thơ tổ chức Hội nghị công bố Đồ án Quy hoạch phân khu xây dựng tỷ lệ 1/2.000 Khu công nghiệp Vĩnh Thạnh (giai đoạn 1) vừa được UBND thành phố phê duyệt. Đến dự có đồng chí Trần Xuân Phương, UV.BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh

• TỌA ĐÀM CHIA SẺ KINH NGHIỆM VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Chiều ngày 10/4, Đ/c Châu Việt Tha, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ Thành phố chủ trì Hội nghị Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm về công tác cải cách hành chính năm 2023 tại cụm 1 gồm: huyện Vĩnh Thạnh, quận Thốt Nốt và huyện Cờ Đỏ. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Sở, ngành thành phố; lãnh đạo UBND, Phòng, Ban chuyên môn các quận, huyệnhòng, Ban chuyên môn các quận, huyện.

Quang cảnh Hội nghị

• Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh khảo sát thực địa vị trí Quy hoạch các Trung tâm Văn hóa xã.

Chiều ngày 7/4, Đ/c Đoàn Quốc Sử, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh đến khảo sát thực địa các vị trí dự kiến Quy hoạch các Trung tâm Văn hóa Thể thao các xã: Thạnh Tiến, Thạnh Quới và Thạnh Mỹ.

• Huyện ủy Vĩnh Thạnh sơ kết thực hiện nhiệm vụ quý I năm 2023

Ngày 5-4, Huyện ủy Vĩnh Thạnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng) sơ kết thực hiện nhiệm vụ quý I năm 2023. Đ/c Trần Văn Tám, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

• HỘI NGHỊ GIAO BAN THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN VÀ THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ, THỊ TRẤN

Ngày 10-3-2023, tại xã Thạnh Quới, HĐND huyện Vĩnh Thạnh tổ chức hội nghị giao ban Thường trực HĐND huyện và Thường trực HĐND xã, thị trấn, quý I-2023. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Cao Văn Ngoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Lê Tấn Tài, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

• KHẢO SÁT CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG LỚP

Chiều ngày 28/2, Đồng chí Đoàn Quốc Sử, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh và các phòng ban chuyên môn đi khảo sát cơ sở vật chất các trường chuẩn bị tái công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

• HỌP MẶT KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Chiều ngày 27/2, Ngành Y tế huyện Vĩnh Thạnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023). Đến dự có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Sở y tế; lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Vĩnh Thạnh; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo ngành y tế huyện và hơn 300 cán bộ, nhân viên y tế qua các thời kỳ

• Vĩnh Thạnh triển khai kế hoạch tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023

Ngày 31-01-2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Vĩnh Thạnh tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023. Đến dự có Đại tá Trần Quốc Khởi, Phó Chính ủy Bộ CHQS thành phố Cần Thơ.

• VĨNH THẠNH TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO NĂM 2022

Ngày 12-01-2023, Huyện ủy Vĩnh Thạnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo, hoạt động Ban Chỉ đạo 35 VT năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

• VĨNH THẠNH TỔ CHỨC LỄ ĐÓN QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

Ngày 11-01-2023, huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023. Đến dự có các đồng chí Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Cao Văn Ngoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh.