• Sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 4, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 5/2022

Sáng ngày 13/5/2022, UBND huyện Vĩnh Thạnh tổ chức sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh tháng 4, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 5/2022; lồng ghép tổng kết công tác thi đua – khen thưởng năm 2021. Đ/c Đoàn Quốc Sử, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh chủ trì hội nghị

• CHUẨN BỊ KỲ HỌP HĐND GIỮA NĂM 2022

Ngày 11/5, Đ/c Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Thạnh chủ trì Hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 của Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Thạnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026

• BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG AN NINH CHO TÍN ĐỒ PHẬT GIÁO HÒA HẢO

Ngày 11/5/2022, tại Ban Trị sự PGHH xã Vĩnh Trinh, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh huyện Vĩnh Thạnh tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng - An ninh cho đồng bào tín đồ PGHH

• LÃNH ĐẠO THÀNH ỦY LÀM VIỆC VỚI BAN THƯỜNG VỤ HUYỆN ỦY VĨNH THẠNH

Ngày 06/5/2022, Đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên BTV, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Cần Thơ có buổi làm việc với BTV Huyện ủy Vĩnh Thạnh về tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 4/2022

• SƠ KẾT THỰC HIỆN NHIỆM VỤ KTXH – QPAN QUÝ I NĂM 2022

Ngày 14/4/2022 UBND huyện Vĩnh Thạnh tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ Kinh tế - xã hội, Quốc phòng - an ninh quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2022. Ông Đoàn Quốc Sử, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh chủ trì hội nghị.

• VĨNH THẠNH KHỞI CÔNG MÁI ẤM NÔNG DÂN

Ngày 21/3, Hội Nông dân huyện Vĩnh Thạnh tổ chức lễ khởi công xây dựng Mái ấm nông dân năm 2022

• KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ DÀNH CHO ĐỐI TƯỢNG KẾT NẠP ĐẢNG

Ngày 15/3/2022, Trung tâm Chính trị huyện Vĩnh Thạnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa I năm 2022.

• HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN 2022

Sáng ngày 12/3/2022 Huyện đoàn Vĩnh Thạnh phối hợp cùng Đoàn Thanh niên - Hội Phụ nữ - Công đoàn Công an thành phố Cần Thơ và Công an huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện, UBND xã Thạnh Lộc tổ chức ra quân Công trình thanh niên.

Đã tổ chức trồng 200 cây Sao, Dầu và 1.200 cây Hoàng yến tại xã Thạnh Lộc, hoạt động nhằm hưởng ứng "Tết trồng cây - Đời đời nhớ ơn Bác Hồ", chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027 và cùng với địa phương xây dựng xã nông thôn mới nâng cao.

Nguyễn Thị Bích Ngọc

• Nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 7/3/2022 Hội LHPN xã Thạnh An tổ chức họp mặt các chị em trong Ban chấp hành và đại diện các hội viên tiêu biểu. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Trần Thị Nguyệt Quế - Chủ tịch Hội LHPN huyện Vĩnh Thạnh; đồng chí Trương Văn Hải- Bí thư Đảng ủy xã Thạnh An, cùng các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể xã và 30 hội viên phụ nữ đến tham dự.

Trong buổi họp mặt, các chị em đã có dịp ôn lại lịch sử vẻ vang và truyền thống ngày 8/3 của Phụ nữ Việt Nam, khí phách hào hùng của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp, tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các chị em phụ nữ trong thời gian qua.

Nhân dịp này đồng chí Trương Văn Hải đã thay mặt Đảng ủy xã gởi lời chúc mừng tới toàn thể chị em phụ nữ . Đồng thời cũng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của chị em phụ nữ cho kinh tế - xã hội của xã ngày càng phát triển hơn. Chúc các chị em trong thời gian tới luôn giỏi việc nước, đảm việc nhà, động viên, khuyến khích phấn đấu nâng cao năng lực và trình độ mọi mặt, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của phụ nữ, thực hiên nam nữ bình đẳng; xây dựng người phụ nữ Việt Nam yêu nước, có tri thức, có sức khỏe, năng động và sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng.

Phạm Thị Thu Hiền- PCT hội LHPN xã Thạnh An.0974278398

• KIỂM TRA TÌNH HÌNH HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Ngày 08/02/2022, đồng chí Cao Văn Ngoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh cùng lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đến kiểm tra tình hình học sinh trở lại trường học trực tiếp.