• Huyện ủy Vĩnh Thạnh sơ kết thực hiện nhiệm vụ quý I năm 2023

Ngày 5-4, Huyện ủy Vĩnh Thạnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện (mở rộng) sơ kết thực hiện nhiệm vụ quý I năm 2023. Đ/c Trần Văn Tám, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

• HỘI NGHỊ GIAO BAN THƯỜNG TRỰC HĐND HUYỆN VÀ THƯỜNG TRỰC HĐND XÃ, THỊ TRẤN

Ngày 10-3-2023, tại xã Thạnh Quới, HĐND huyện Vĩnh Thạnh tổ chức hội nghị giao ban Thường trực HĐND huyện và Thường trực HĐND xã, thị trấn, quý I-2023. Đến dự có đồng chí Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Cao Văn Ngoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Lê Tấn Tài, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

• KHẢO SÁT CƠ SỞ VẬT CHẤT TRƯỜNG LỚP

Chiều ngày 28/2, Đồng chí Đoàn Quốc Sử, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh và các phòng ban chuyên môn đi khảo sát cơ sở vật chất các trường chuẩn bị tái công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

• HỌP MẶT KỶ NIỆM 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM

Chiều ngày 27/2, Ngành Y tế huyện Vĩnh Thạnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023). Đến dự có các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Sở y tế; lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN huyện Vĩnh Thạnh; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo ngành y tế huyện và hơn 300 cán bộ, nhân viên y tế qua các thời kỳ

• Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 của BĐD HĐQT Ngân hàng CSXH huyện

Ngày 16/2, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Lăng Chánh Huệ Thảo - Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Cần Thơ dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Cao Văn Ngoan – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện chủ trì hội nghị.

• TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2023

Sáng ngày 9-02-2023, huyện Vĩnh Thạnh long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023. Đến dự lễ có đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Thành ủy; Đại tá Trần Quốc Khởi, Phó Chính ủy, Bộ CHQS TPCT; đồng chí Trần Văn Tám, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Thạnh; đồng chí Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đoàn Quốc Sử, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành thành phố và huyện Vĩnh Thạnh cùng đông đảo người thân, bạn bè và 180 tân binh trong trang phục chỉnh tề, hăng hái lên đường tòng quân.

• KHẢO SÁT ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH THẠNH (GIAI ĐOẠN 1)

Ngày 7/2, đồng chí Phạm Duy Tín, Trưởng Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ; đồng chí Đỗ Thanh Thảo, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Đoàn Quốc Sử, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh và đại diện Công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) đi khảo sát địa điểm tổ chức Lễ khởi công và báo cáo tiến độ thực hiện Dự án Khu công nghiệp Vĩnh Thạnh (giai đoạn 1).

• Vĩnh Thạnh triển khai kế hoạch tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023

Ngày 31-01-2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Vĩnh Thạnh tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023. Đến dự có Đại tá Trần Quốc Khởi, Phó Chính ủy Bộ CHQS thành phố Cần Thơ.

• VĨNH THẠNH TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO NĂM 2022

Ngày 12-01-2023, Huyện ủy Vĩnh Thạnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo, hoạt động Ban Chỉ đạo 35 VT năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

• VĨNH THẠNH TỔ CHỨC LỄ ĐÓN QUÂN NHÂN XUẤT NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

Ngày 11-01-2023, huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2023. Đến dự có các đồng chí Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Cao Văn Ngoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh.