• ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM HUYỆN VĨNH THẠNH, LẦN THỨ XIV, NHIỆM KỲ 2024-2029

Ðại hội (ÐH) đại biểu MTTQVN huyện Vĩnh Thạnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2024-2029, diễn ra trong 2 ngày 21 và 22-3, thành công tốt đẹp. Đồng chí Nguyễn Trung Nhân, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thành phố Cần Thơ; đồng chí Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Cao Văn Ngoan, Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh và 155 đại biểu chính thức về dự đại hội.

• HĐND HUYỆN VĨNH THẠNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ HỌP LẦN THỨ MƯỜI BA

Trong 2 ngày 19 – 20/12/2023, Hội đồng nhân dân huyện Vĩnh Thạnh khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức Kỳ họp lần thứ mười ba (Kỳ họp thường lệ cuối năm). Chủ tọa Kỳ họp gồm: ông Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Tấn Tài, UV. BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

• HUYỆN ỦY VĨNH THẠNH TỔNG KẾT KẾT QUẢ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT NĂM 2023

Sáng ngày 12/12, Huyện ủy Vĩnh Thạnh tổ chức hội nghị Ban chấp hành (mở rộng) tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và đề ra Nghị quyết nhiệm vụ năm 2024. Ông Trần Văn Tám, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

• NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC Ở KHU DÂN CƯ

Sáng 27 tháng 10 năm 2023, Liên khu dân cư ấp Thầy Ký và ấp Bờ Bao, thị trấn Thạnh An long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930-18/11/2023).

• VĨNH THẠNH KHỞI CÔNG XÂY DỰNG 100 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT

Ngày 18-4, tại xã Vĩnh Trinh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN thành phố Cần Thơ - Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” thành phố, phối hợp huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Lễ Khởi công xây dựng 100 căn nhà đại đoàn kết (đợt 1 năm 2023) cho người nghèo trên địa bàn thành phố

• Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023 của BĐD HĐQT Ngân hàng CSXH huyện

Ngày 16/2, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Đồng chí Lăng Chánh Huệ Thảo - Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội thành phố Cần Thơ dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Đồng chí Cao Văn Ngoan – Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện chủ trì hội nghị.

• TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2023

Sáng ngày 9-02-2023, huyện Vĩnh Thạnh long trọng tổ chức Lễ giao nhận quân năm 2023. Đến dự lễ có đồng chí Lê Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy Ban kiểm tra Thành ủy; Đại tá Trần Quốc Khởi, Phó Chính ủy, Bộ CHQS TPCT; đồng chí Trần Văn Tám, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Thạnh; đồng chí Huỳnh Thái Nguyên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đoàn Quốc Sử, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành thành phố và huyện Vĩnh Thạnh cùng đông đảo người thân, bạn bè và 180 tân binh trong trang phục chỉnh tề, hăng hái lên đường tòng quân.

• KHẢO SÁT ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH THẠNH (GIAI ĐOẠN 1)

Ngày 7/2, đồng chí Phạm Duy Tín, Trưởng Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ; đồng chí Đỗ Thanh Thảo, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường; đồng chí Đoàn Quốc Sử, Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh và đại diện Công ty Liên doanh TNHH Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) đi khảo sát địa điểm tổ chức Lễ khởi công và báo cáo tiến độ thực hiện Dự án Khu công nghiệp Vĩnh Thạnh (giai đoạn 1).

• ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI THÀNH PHỐ CẦN THƠ TIẾP XÚC CỬ TRI HUYỆN VĨNH THẠNH

Ngày 05/5/2022, Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị thành phố Cần Thơ, gồm các ông: Đào Chí Nghĩa, Thành ủy viên, Phó Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội thành phố; Nguyễn Mạnh Hùng, Ủy viên Thường trực Ủy ban kinh tế của Quốc hội; Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Phương, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, Trường Đại học Cần Thơ có buổi tiếp xúc cử tri tại huyện Vĩnh Thạnh.

• VĨNH THẠNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2022

Sáng ngày 16/02, huyện Vĩnh Thạnh tổ chức thành công lễ giao nhận quân và hoàn thành chỉ tiêu tuyển chọn 185 tân binh thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2022